Vị trí dự án

Lạc Hồng Lotus 2 – N01 T1 nằm trong khu đô thị Đoàn Ngoại Giao thuộc phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây được coi là một vị trí vô cùng đắc địa, có liên kết thuận lợi với các tuyến đường huyết mạch trong thành phố như đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt vì vậy cư dân có thể di chuyển linh hoạt đến các khu vực trung tâm thành phố hay đi ra ngoại thành thông qua cầu Thăng Long hay cầu Nhật Tân.

 

ti2

Với quy mô gần 63 hecta, mật độ xây dựng chỉ 27% gồm 23 tòa chung cư chia làm 4 tiểu khu nhà ở: N01, N02, N03, N04 còn lại hơn 60% là cây xanh, vườn cảnh quan và hệ thống giao thông cực thông thoáng và thuận tiện. Bên cạnh đó Ngoại giao đoàn là nơi đặt trụ sở của 13 Đại sứ quán các nước, khiến cho nơi đây trở thành 1 trong những khu đô thị có an ninh bảo mật và an toàn nhất khu vực  Hà Nội.

 

2

 

Lạc Hồng Lotus 2 thuộc tiểu khu N01 – ngay mặt đườn chính 60 vào dự án, đối diện siêu dự án Star Lake với tầm view tuyệt đẹp:

+ Mặt chính hướng Bắc view thẳng ra hồ điều hòa mát và thoáng.

+ Hướng Nam view nội khu đài phun nước và vườn tảo bộ cực kỳ thư thái.

+ Hướng Tây view đường nội bộ, vườn cảnh quan xanh mát.

+ Hướng Đông view nhà trẻ hiện đại.

Cùng với khu đô thị Tây Hồ Tây ngay sát cạnh, Khu đô thị Ngoại giao đoàn chắc chắn sẽ được quy hoạch thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội trong tương lai.

 

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐỊA ỐC ĐẤT XANH MIỀN BẮC
HOTLINE: 0902.190.226  –  0976.393.110

 

Google Analytics Alternative