Hơn 70% căn hộ Coco Skyline Resort được đặt mua

Ngày 18/9, tại Hà Nội, 71% căn hộ Coco Skyline Resort được khách hàng đặt mua sau gần 3 giờ giới thiệu. Chương trình do liên minh đơn vị phân phối chiến lược 5F: Maxland, Phú Quý Land, VNG Land, NEWHOMEVN, BĐS Kiều Anh tổ chức.

Lễ giới thiệu đã thu hút hơn 500 khách hàng Bình Sơn Ocean Park tham dự. Cho thấy sức hấp dẫn của Coco Skyline Resort

Lễ giới thiệu Coco Skyline Resort

Lễ giới thiệu Coco Skyline Resort

Tại buổi lễ, đại diện Empire Group cho biết: “Kiến tạo Cocobay Đà Nẵng, Empire Group đã và đang thay đổi diện mạo du lịch Đà Nẵng, đánh dấu một điểm đến của Việt Nam trên bản đồ thế giới. Hơn thế, Coco Skyline Resort sẽ là chuẩn mực về phong cách sống và mở ra cơ hội đầu tư ưu việt mang lại giá trị gia tăng dần”

Cũng theo chủ đầu tư, với công trình mới này, khách hàng Vinhomes Greenbay chỉ đầu tư 350 triệu đồng đã có thể sở hữu một căn condotel Chung cư the legend với cam kết lãi suất lên tới 12%/năm trong 8 năm, trao đổi kỳ nghỉ, hưởng 15 đêm trong hệ thống. SHB Chung cư Rivera Park Hà Nội hỗ trợ vay vốn đến 70% trong thời hạn 25 năm.

Trên những chia sẻ của chủ đầu tư, ngay tại buổi lễ đại diện Liên minh 5F Chung cư Anland đã trực tiếp chỉ ra lợi ích khi đầu tư vào Chung cư Sunshine Riverside Coco Skyline Resort, giúp khách hàng an tâm hơn.

Mọi thông tin chi tiết về dự án xin vui lòng tham khảo http://nhagiagoc.vn

Google Analytics Alternative